Home / Showbiz / Phim / Bị gắn mác thảm họa, Nguyên Khang tiết lộ sốc về Cánh Diều Vàng

Bị gắn mác thảm họa, Nguyên Khang tiết lộ sốc về Cánh Diều Vàng

Đạo diễn phim 18 tỷ trả lại bằng khen, bức xúc với “Cánh diều vàng”

Nhã Phương tặng giải Cánh diều vàng cho Trường Giang

Lan Ngọc, Nhã Phương cùng đoạt giải Cánh diều vàng

Đêm 9/4 MC Nguyên Khang và nghệ sĩ Hồng Ánh được lựa chọn là người dẫn trong Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017. Vốn là hai nghệ sĩ có tiếng trong làng giải trí về chuyên môn nhưng cuối cùng MC Nguyên Khang và nghệ sĩ Hồng Ánh đã bị dư luận “ném đá” vì dẫn vô duyên mắc nhiều lỗi.

Khi nhận được những phản hồi thiếu tích cực về mình, cách đây ít giờ MC Nguyên Khang đã trần tình trên trang cá nhân. Theo đó nam MC nhận lỗi về bản thân, tuy nhiên anh cũng hé lộ những điều bất ngờ về BTC đêm trao giải Cánh Diều Vàng.

Anh cho biết, mình chỉ nhận một kịch bản “chay”, không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dượt phát biểu trao giải và còn rất nhiều những điều bất cập trong khâu tổ chức.

MC Nguyên Khang đã chia sẻ những bất cập trong khâu tổ chức của giải Cánh Diều Vàng 2017.

Cụ thể nam MC đã trần tình: “Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời này chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì catse hay tiếng tăm. Mình vốn là người chỉn chu, và luôn kỹ tính cẩn thận.

Mình đến chạy chương trình cùng chị anh từ 1h lúc kịch bản chả có gì, chỉ là một kịch bản “chay”, không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dợt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có… Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt.

Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước, nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản.

Thậm chí cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ. Hai chị em mình phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp.

Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo là cho mình gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm.

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h mình rất mong mọi người hiểu”.

Tấm hình Nguyên Khang chia sẻ như một lời trần tình cho sự cố ngày hôm qua.

Không chỉ giải thích bằng văn bản, MC Nguyên Khang còn chụp ảnh làm bằng chứng với chú thích: “Chỉ còn 5 phút lên sóng, khách mời chưa đến đủ, MC trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do đảm bảo không lộ kết quả”.

Trước những ý kiến chê bai từ dư luận, đạo diễn Quyền Linh cho biết, khó có thể đòi hỏi sự sang trọng đẳng cấp ở giải thưởng ít kinh phí.

Kiểm tra

Mỹ nhân bầm dập vì đóng phim: Elly Trần chưa chắc “lỳ đòn” nhất!

“Lỗi mồm”, cưỡng hôn: Sao Việt táo bạo trên ghế nóng gây bão Gây sốc …