Home / Showbiz / Phim / Căn nhà 125 triệu/m2 của gã đầu gấu đào hoa “Cảnh sát hình sự”

Căn nhà 125 triệu/m2 của gã đầu gấu đào hoa “Cảnh sát hình sự”

“Thăm” biệt thự xa hoa của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh ngày Tết

Choáng với biệt thự sang chảnh của Hoa hậu Thu Hoài

Biệt thự đắt tiền của vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ

Cảnh sát hình sự là series phim truyền hình sản xuấtnăm 1997 với đề tài phòng chống tội phạm. Đã có nhiều phần phim mớira đời với những kịch bản và dàn diễn viên mới, nhưng khi nhắc đến“Bắc Đại Bàng”, người ta sẽ nhớ ngay tới hình ảnh một tên tội phạmvới khuôn mặt dữ dằn, điệu cười đáng sợ nhưng vẫn đầy nét lươngthiện khi trở về vòng tay người mẹ ruột.

Tuyến bài Bắc Đại Bàng và những góc khuất ít người biết sẽ hé lộcho độc giả nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề của nam diễn viên ChuHùng.


Phòng kháchkhá đơn giản trong căn nhà của diễn viên Chu Hùng.

Diễn viên Chu Hùng sinh ra trong một gia đình căn bản. Ông làcon trai một, dưới có 4 người em gái. Ngay từ nhỏ, Chu Hùng đãđược cưng chiều không thiếu thứ gì. Chính vì thế, tuy lương và thunhập từ nghề phim không lớn song ông vẫn có cuộc sống ổn định vớichốn đi về nhiều người mơ ước.

Căn nhà của nam diễn viên gạo cội nằm tại một con ngõ nhỏ trênphố Phùng Khắc Khoan – một con phố lâu đời và sầm uất nổi tiếng vớinghề buôn bán vải ở Hà Nội. Đây là chốn đi về của vợ chồng diễnviên Chu Hùng cùng hai con trai đã trưởng thành.

Cănnhà của Chu Hùng được bài trí với phong cách cổ điển.

Diễn viên Chu Hùng cho hay, cơ ngơi mà ông có được cũng là nhờmột phần bố mẹ để lại. “Chứ cứ trông vào lương nhà nước và đóngphim thì chẳng biết bao giờ mới có chỗ chui ra chui vào”, ChuHùng tâm sự.

Nằm gần khu vực phố cổ nên căn nhà của Chu Hùng không quá rộngrãi nhưng có giá trị rất lớn. Nam diễn từng mua lại một cănphòng nhỏ để cơi nới thêm tầng 1. “Căn phòng thờ chỉ có 16m2 màtôi phải mua với giá 2 tỷ đồng, tính ra mỗi m2 có giá 125triệu”, Chu Hùng nói.

Sau khi cơi nới, căn nhà của diễn viên Chu Hùng gồm 3 tầng vớidiện tích khoảng trên 100m2. Tuy nhiên, do khu vực này đông dân cưnên ngõ đi vào nhà nam diễn viên khá chật chội.

Nằmsát khu vực phố cổ nên không khó hiểu khi căn nhà của diễn viên ChuHùng có lối đi vào khá chật chội.

Chu Hùng tâm sự, ông có thể bán căn nhà để mua vài căn chung cưrộng rãi ở những khu khác. Tuy nhiên, đó là đất đai tổ tiên đểlại nên ông muốn mình sống ở đây cùng con cháu. “Tôi đang sốngcùng bà xã và hai con trai. Con trai lớn của tôi mới lập gia đìnhvà cũng mới có cháu. Hai vợ chồng nó ở trên tầng 3”, Chu Hùngkể.

Có chỗ đi về ổn định giúp cuộc sống khi về hưu của Chu Hùng kháthoải mái. Hàng ngày ông dậy sớm, tập thể dục sau đó về nhà trôngcháu giúp con trai lớn.

Lúc rảnh rỗi, Chu Hùng vẫn tham gia sinh hoạt tại Nhà hátTuổi Trẻ, đóng các show diễn nhỏ. “Thỉnh thoảng có lời mời phimthì tôi lại tham gia”, diễn viên gạo cội nói.

Cùng ngắm căn nhà 3 tầng có giá trị lớn của ChuHùng:

Phòng kháchtrong nhà Chu Hùng được trang trí với nhiều đồ cổ.

Hiện tại,phòng khách được trưng dụng làm chỗ chơi của cháu gái Chu Hùngnên có một chút bừa bộn.

Thời gianrảnh, diễn viên Chu Hùng ở nhà chơi với cháu gái gần 1 tuổi.

Cháu nộicủa diễn viên gạo cội có gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu.

Cầu thang lênphòng gác xếp tầng 3 – nơi ở của con trai út diễn viên ChuHùng.

Các phươngtiện giải trí trong nhà.

Namdiễn viên trong căn nhà 3 tầng của mình.

Diễn viên ChuHùng chia sẻ, những bức tranh trong nhà đều do ông thêu.

Bức tranh “Mãđáo thành công” này tốn của diễn viên Chu Hùng nhiều tháng trời cặmcụi làm.

Không chỉ thêutranh, nam diễn viên còn có hiểu biết và khả năng về hộihọa.

Xung quanh cănnhà có nhiều cây xanh.

Kiểm tra

Nhà vô địch karate từng “cả gan” dè bỉu Lý Tiểu Long

Chuyện đời sư đệ Lý Tiểu Long buồn tình xuống tóc đi tu Những cảnh …