Home / Showbiz / Phim / Cựu thành viên 365 xấu hổ kể lại cảnh đi cầu miền Tây

Cựu thành viên 365 xấu hổ kể lại cảnh đi cầu miền Tây

Giọng ca nghẹn ngào của Hoài Linh trong “Dạ Cổ Hoài Lang”

Video Hoài Linh và người yêu cũ được “share điên đảo”

Vẻ ngoài bốc lửa tuổi 45 của mỹ nhân được Hoài Linh “đòi cưới” nhiều lần

Vào ngày 17/3 vừa qua, bộ phim Dạ cổ hoài lang đã có buổi chiếu sớm trước khi chính thức ra rạp vào ngày 24/3 tại. Tại sự kiện có sự góp mặt của ekip thực hiện phim như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Chí Tài, Will 365, Trọng Khang, Oanh Kiều, nhạc sĩ Đức Trí…

Tại đây, dàn sao trong phim đã tiết lộ những bí mật chưa từng bật mí trong suốt thời gian quay phim. Đáng chú ý trong số đó là cảnh Will và diễn viên Đình Hiếu bị đạo diễn Dũng Khùng bắt “cởi sạch” trong phân đoạn đi “cầu tõm” dưới thôn quê, nhằm mang lại cảm giác chân thực cho người xem.

Will xấu hổ kể lại cảnh đi “cầu tõm” bị bắt lột trần trong phim.

Cựu thành viên 365 cho biết, khi nhận được yêu cầu của đạo diễn, anh đã rất lo lắng vì sợ bị “lộ hàng”. Phải thuyết phục mãi, Quang Dũng mới đồng ý để cả hai dùng một số bụi cây che đi cơ thể khi đứng trước ống kính.

Tuy vậy, khi bắt đầu thực hiện cảnh quay, nam ca sĩ vẫn không khỏi nhăn mặt và xấu hổ vì sợ ống kính bắt được khoảnh khắc “lộ hàng” của anh.

Một số hình ảnh trong buổi chiếu sớm Dạ cổ hoài lang tối qua:

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ thêm, Dạ cổ hoài lang được khởi quay từ năm 2015 với bối cảnh chính ở Mỹ và Canada, nhưng bộ phim phải mất 3 năm mới có thể hoàn tất vì ekip phải canh thời tiết mùa đông ở Canada mới có được cảnh quay tuyết rời như trong kịch bản.

Trong phim, diễn viên Chí Tài và bạn diễn Hoài Linh liên tục có nhiều cảnh chịu lạnh giữa trời tuyết trắng xoá. Dù tuổi đã cao và phải chống chọi giữa thời tiết khắc nghiệt, cà hai vẫn diễn xuất rất ăn ý và mang đến những phân đoạn xúc động, lấy nước mắt khán giả.

Nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc trong Dạ cổ hoài lang. Anh cũng là người đã thể hiện bài hát này cho nhân vật của Hoài Linh lúc trẻ.

Diễn viên nhí Trọng Khang đảm nhận vai Tư Lành của Hoài Linh lúc bé.

Nữ diễn viên Oanh Kiều vào vai vợ Hoài Linh lúc trẻ. Đây cũng là vai diễn đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng.

Được biết, bản phim chiếu sớm tối qua chưa phải bản dựng cuối cùng. Ekip làm phim sẽ chỉnh sửa và hoàn tất trước khi Dạ cổ hoài lang công chiếu chính thức vào ngày 24/3.

Kiểm tra

Mỹ nhân “Tây Du Ký” giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao

Cuộc sống sung túc của 3 hot girl lấy chồng đại gia Triệu Vy gây …