Home / Showbiz / Phim / Mỹ nhân “Tây Du Ký” giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao

Mỹ nhân “Tây Du Ký” giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao

Cuộc sống sung túc của 3 hot girl lấy chồng đại gia

Triệu Vy gây xôn xao vì ám chỉ ly hôn chồng đại gia

20 pha sàm sỡ khiến hàng loạt người đẹp tái mặt

Tháng 3.2017, nàng “Bạch Cốt Tinh” trong Tây Du Kýbất ngờ lên xe hoa cùng tỉ phú Ma Cau, CEO Trần Vinh Luyện.

Sự kiện này dường như trái ngược với tuyên bố trước đây của AnDĩ Hiên khi từ chối lấy đại gia: “Bố tôi từng nói, nhà tôi tuykhông phải đại phú nhưng cũng không phải quá tầm thường, vì vậy tôikhông bao giờ có ý nghĩ phải lấy chồng giàu”, cô trả lời phỏngvấn.

An Dĩ Hiên cũng thẳng thắn cho rằng, khi yêu đương cô khôngquan tâm đến thân thế của bạn trai: “Tôi không quan trọng giathế, chỉ cần lấy được một người yêu mình chân thành là đượcrồi”.

Dù lấy chồng đại gia, thế nhưng An Dĩ Hiên cũng là một sao nữtài năng với khả năng kiếm tiền không kém ông xã. Được biết, nhờđóng phim, quay quảng cáo cũng giúp người đẹp mỗi năm bỏ túi 40triệu NDT (130 tỉ đồng).

Không những vậy, An Dĩ Hiên cũng là người nhanh nhạy trong kinhdoanh bất động sản, giúp cô sở hữu nhiều cơ ngơi với các chung cưbiệt thư cao cấp tại Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

An Dĩ Hiên cũng là sao nữ nổi tiếng sở hữu những căn hộ đắttiền. Cô từng mua căn chung cư cao cấp Đại Hoa Hồ Duyệt ở Đài Bắc,trị giá 120 triệu Đài tệ (88 tỉ đồng với diện tích110m2), làm hàng xóm cùng tài tử Hong Kong – Trần Hiểu Đông.

An Dĩ Hiên cũng tậu chiếc xe hơi BWM 8i trị giá 20 triệu Đài tệ(15 tỉ đồng) làm phần thưởng cho bản thân nhân dịp sinh nhật35 tuổi.

Nữ diễn viên tiết lộ lý do hễ có tiền là đầu tư mua nhà mua xe,là bởi một người bạn thân trước khi qua đời có khuyên cô nên đối xửtốt với bản thân hơn là chỉ biết lao động cật lực.

An Dĩ Hiên tự nhận mình là người tiêu hoang, kiếm được bao nhiêutiêu bấy nhiêu. Cô cũng là tín đồ hàng hiệu, vì vậy mỗi khi lạc vàocác trung tâm thương mại lớn khiến người đẹp không thể kìmlòng.

Trong một lần đến Paris, An Dĩ Hiên lạc vào cửa hiệu của hãngChloe bèn mua liền 3 – 4 chiếc túi, cô còn mua hộ bạn bè với tổngcộng 10 chiếc túi Chloe trị giá 2,5 triệu Đài tệ (1,8 tỉ đồng).

Bộ trang phục hơn 42.000 NDT (137 triệu đồng) từ thươnghiệu Givenchy của An Dĩ Hiên được một người bạn thân tặng. Ngườiđẹp xách kèm theo chiếc túi LV hàng hiệu 55.000 Đàitệ (40 triệu đồng) cùng bốt ngắn cổ cũng của LV, giá57.000 Đài tệ (42 triệu đồng).

Cô nàng cũng tiết lộ ba vật bất li thân mỗi khi ra khỏi nhà gồmkính mát Linda Farrow (trị giá 40.000 Đài tệ), ví hãng MiuMiu10.000 Đài tệ (luôn có khoảng 1000 Đài tệ tiền mặt cùngcác loại thẻ thanh toán) và thỏi son dưỡng môi (trị giá 600 Đàitệ).

An Dĩ Hiên diện chiếc túi Kelly màu cam 35cm từ thương hiệuHermes trị giá 330.000 Đài tệ (242 triệu đồng), vốn là quà sinhnhật của cô. Cầu kỳ hơn cô nàng còn tìm mua một chiếc khăn màu tímcủa thương hiệu Twilly 6.200 Đài tệ (4,6 triệu đồng) quấn cănquai xách chiếc túi đắt tiền cho hợp mốt và bảo vệ quai.

An Dĩ Hiên diện chiếc túi Babylee của thương hiệu Chloe sau khi“điên cuồng” mua sắm tại Paris và mua hộ bạn bè.

Nữ diễn viên diện bộ trang phục mới nhất trong BST Xuân Hè củahãng Hermes in hoa văn phượng hoàng đậm chất phương Đông, tay cầmtúi xách da cá sấu Kelly cũng của Hermes.

An Dĩ Hiên khoe dáng bên mẫu túi của Hermes, diện bộ trang phụcliền thân in hoa văn độc đáo Twillaine của Hermes.

Kiểm tra

Sự thật cảnh nóng “không như mơ” trong phim Hollywood

Cười ra nước mắt với hậu trường “cảnh nóng” của sao châu Á Cười ra …