Home / Showbiz / Phim / Nam Em ngất xỉu khi diễn cảnh bị làm nhục

Nam Em ngất xỉu khi diễn cảnh bị làm nhục

Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng: Buồn nhưng không khóc!

“Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng” lay động khán giả

Phim về gánh hát “pê-đê” của chị Phụng “gây bão”

Trailer phim “Lô tô”

Lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng, dự án điện ảnh Lô tô đã thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những ngày ra mắt. Mới đây, trailer chính thức của Lô tô cũng đã được công bố với nhiều hình ảnh ấn tượng.

Gánh hát lô tô Phù hoa sẽ mang đến nhiều tiếng cười lẫn nước mắt cho khán giả

Chuyện phim kể về gánh lô tô Phù Hoa, nơi mà Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) thừa hưởng từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh), đồng thời là gia đình của những “cô đào” xinh đẹp: Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

Hơn 2 phút trailer, khán giả bắt gặp hầu hết các nhân vật trong phim, những người chứng kiến cuộc hành trình “ba chìm bảy nổi” của gánh lô tô Phù Hoa. Nổi bật nhất chính là hình ảnh Thương (Nam Em) bị đám côn đồ hãm hiếp ngay trước mặt Lệ Liễu.

Tiếng gào khóc kêu cứu của Thương hòa lẫn trong những giọt nước mắt bất lực của Lệ Liễu như báo hiệu một cái kết buồn cho Lô tô.

Sau khi quay cảnh bị cưỡng hiếp, Nam Em đã ngất lịm

Đoàn phim cho biết, để thực hiện những cảnh quay này, Nam Em đã phải tập trung cao độ, thậm chí cô còn bị ngất xỉu trên phim trường. Người đẹp đã ôm chầm NSƯT Hữu Châu và nức nở trên vai anh rất lâu mới lấy lại bình tĩnh.

Top 8 Hoa hậu Trái đất cho biết đây là một trong những cảnh quay khó nhất mà cô phải thực hiện trong phim. Nó gần như rút cạn sức lực của Nam Em khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh và cũng là cảnh quay khiến cô mất ngủ nhiều đêm liền sau đó.

Bên cạnh Nam Em, NSƯT Hữu Châu cũng khiến người xem phải rớt nước mắt trong hình tượng cô đào Lệ Liễu. Làm chủ gánh hát Phù Hoa, phải lo lắng cho tính mạng và cuộc sống của hàng chục con người, niềm an ủi duy nhất của Lệ Liễu chính là Quân (Trịnh Xuân Nhản).

Sau khi ánh đèn trên sân khấu tắt, cởi bỏ những bộ cánh diêm dúa, hạnh phúc với “bà bầu” Lệ Liễu chính là việc được ngồi bên Quân cùng đứa bé kháu khỉnh, dễ thương, cho dù cả ba phải chui rúc trong gian phòng chật hẹp, thiếu thốn của gánh lô tô.

Hữu Châu và Trịnh Xuân Nhản có một tình yêu đẹp trong phim

Dàn diễn viên phụ của phim bao gồm Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều cũng mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả khi hóa thân thành công vào nhân vật của mình. Mỗi người một tính cách nhưng tất cả đều mang đến những màu sắc thú vị cho bộ phim.

Sự góp mặt của Trung Dân, Phương Thanh, Bình Minh cũng mang đến sức hấp dẫn cho dự án lần này. Bình Minh vào vai ông bầu Lê Minh – người “khai sinh” ra cái tên Lệ Liễu và chở che, an ủi, động viên chàng trai tên Đực.

Sau hai năm không nhận lời đong phim điện ảnh, Phương Thanh trở lại ấn tượng với vai bà Hồng – người lo cơm nước cho lô tô Phù Hoa.

Nói về vai diễn, Phương Thanh cho biết cô chỉ có vài ngày xuống Hà Tiên để quay nhưng thực sự đã cảm nhận được tính nhân văn sâu sắc mà Lô tô mang lại. Chứng kiến những cảnh quay khốc liệt nhất của bộ phim, nữ ca sỹ đã không ít lần rơi lệ bởi cô xót xa cho những phận đời lang bạt tứ phương.

Lô tô được bấm máy vào cuối tháng 12.2016 và sẽ công chiếu chính thức trên toàn quốc vào 31.3.2017 tới đây.

Kiểm tra

Chàng khổng lồ hơn 2 mét từng đánh Lý Tiểu Long “dở sống dở chết”

Trận đánh giúp Lý Tiểu Long trở thành huyền thoại võ thuật bất tử 11 …