Home / Showbiz / Tin tức sự kiện / Lửa thiêu rụi nhà của con trai cố nhạc sĩ Văn Cao

Lửa thiêu rụi nhà của con trai cố nhạc sĩ Văn Cao

Hà Hồ và dàn sao Việt hốt hoảng chạy khỏi sân khấu phim “Kong” bốc cháy

Cháy rụi sân khấu ra mắt bom tấn Kong ở TPHCM

Fan chạy tán loạn, sân khấu của Sơn Tùng bỏ trống

Vào khoảng 12h ngày 12.4, người dân tại phố Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát hiện lửa và khói bốc lên tại ngôi nhà số 102 phố Lê Duẩn. Nơi xảy cháy được xác định từ căn phòng của một gia đình trong số nhà 102.

Người dân đã dùng bình chữa cháy xách tay và các phương tiện cá nhân để dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong ít phút, lửa bốc cao và có nguy cơ lan rộng ra các nhà dân chung quanh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội) đã điều năm xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng cứu hỏa đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Vách ngăn giữa căn phòng và cửa hàng phụ kiện bị thiêu trơ khung sắt

Ngọn lửa nhanh chóng được khống chế, không lan sang các nhà xung quanh. Đến 12h25 cùng ngày, vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin thêm về vụ hỏa hoạn này, chủ nhân của ngôi nhà được xác định là ông Văn Thao, con trưởng của cố nhạc sĩ Văn Cao.

Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc bên trong căn phòng của họa sĩ Văn Thao. Tường vôi bị sức nóng của lửa làm bong tróc. Vách ngăn giữa căn phòng này với cửa hàng phụ kiện điện thoại bị thiêu trơ khung sắt. Một tủ lạnh và cửa kính cửa hàng phụ kiện bị hư hỏng.

May mắn, thời điểm xảy cháy, trong phòng họa sĩ Văn Thao không có ai.

Kiểm tra

Cô gái Việt đóng phim “giỏi” nhất 2017 cực gợi cảm

Dáng ngồi đời thực gây tranh cãi của Phương Trinh Nhiều lúc “bỏng mắt” khi …

muối ngâm chân chó cảnh Máy hút chân không