Home / Showbiz / Tin tức sự kiện / Nghệ sĩ Duy Thanh xúc động khi Công Lý, Xuân Bắc đến thăm

Nghệ sĩ Duy Thanh xúc động khi Công Lý, Xuân Bắc đến thăm

Quá “đểu” trên TV, sao Đất và người gặp rắc rối ngoài đời

Số phận ‘Chu Văn Quềnh’ trong ‘Đất và người’ giờ ra sao?

Nhan sắc xinh như mộng của người đẹp “Sống chung với mẹ chồng”

NSƯT Công Lý cho biết, anh vừa cùng Xuân Bắc, Vân Dung đến bệnh viện Thanh Nhàn thăm sức khoẻ của diễn viên Duy Thanh. Các nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng vì bận việc nên gửi lời hỏi thăm và chúc diễn viên Duy Thanh sớm bình phục sức khoẻ.

Các nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung tới thăm diễn viên Duy Thanh đang bị bệnh.

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ: “Khi biết tin diễn viên Duy Thanh bị bệnh và đang điều trị tại bệnh viện, anh em nghệ sĩ chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi đã tổ chức ngay buổi đến thăm, nhằm động viên nghệ sĩ Duy Thanh sớm vượt qua được bệnh tật“.

Diễn viên Duy Thanh tại bệnh viện.

Trước sự quan tâm nhiệt tình của các nghệ sĩ, diễn viên Duy Thanh rất xúc động. Ông chia sẻ: “Tôi thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của các nghệ sĩ. Đây là sự động viên ý nghĩa để tôi chiến đấu với bệnh tật“.

Diễn viên Duy Thanh phát hiện ung thư vào tháng 5/2012 và ngay lập tức có điều trị tích cực. Sau khi điều trị, bệnh ung thư có dấu hiệu chững lại. Thế nhưng, đến năm 2015, bệnh lại có dấu hiệu tái phát. Tháng 9/2016 đến nay, nam diễn viên phải đương đầu với hai bệnh ung thư phổi và thực quản do di căn.

Kiểm tra

Cô gái Việt đóng phim “giỏi” nhất 2017 cực gợi cảm

Dáng ngồi đời thực gây tranh cãi của Phương Trinh Nhiều lúc “bỏng mắt” khi …