Home / Sốc - độc - lạ / Phi thường - kỳ quặc / Ấn Độ: Bị cắt “của quý” vì không chịu “yêu” vợ hơn 10 năm

Ấn Độ: Bị cắt “của quý” vì không chịu “yêu” vợ hơn 10 năm

Thái Lan: Vợ cắt “của quý” chồng giữa phố

Kẹt “của quý” trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu

Biệt thự có hàng rào cây hình “của quý” khổng lồ ở Anh

Rita nói rằng vợ chồng cô không ân ái suốt 10 năm.

Rita Yadav, 28 tuổi, đã tấn công chồng Ved Prakash, 31 tuổi, tại nhà của họ tại thành phố Ghaziabad thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cô nói rằng người chồng đã từ chối ân ái với cô suốt hơn 10 năm kể từ khi họ kết hôn.

“Chồng tôi nói rằng anh ta ghét nhìn mặt tôi”, Rita cho biết. “Chúng tôi đánh nhau hằng ngày và anh ta thường xuyên dọa sẽ ngoại tình. Tôi rất mong muốn có con và cầu xin chồng, nhưng anh ta không chịu ân ái với vợ”.

Sau khi người chồng làm nghề lái taxi trở về nhà vào buổi sáng gần đây, Rita dùng chiếc cối đá đập vào đầu khiến Ved bất tỉnh ngay lập tức. Sau đó, cô sử dụng dao và cắt lìa “của quý” của người chồng

Rita khóa người chồng trong phòng tắm và rồi tự đến đồn cảnh sát khai báo về sự việc. Ved đã tỉnh lại khoảng 30 phút sau đó và gọi điện cho một người bạn để nhờ đưa tới bệnh viện Jaypee ở thành phố Ghaziabad.

Người chồng nằm điều trị tại bệnh viện Jaypee.

Bác sĩ Saurabh Gupta tại bệnh viện Jaypee cho biết Ved trong tình trạng nguy kịch khi được đưa tới bệnh viện. “Của quý” của anh gần như tách hoàn toàn khỏi cơ thể và bệnh nhân mất rất nhiều máu. May mắn, các bác sĩ đã cứu sống và cấy lại “cậu nhỏ” cho nạn nhân.

Cảnh sát điều tra Jai Prakash Chaubey cho biết: “Rita đã tới đồn cảnh sát và nói với chúng tôi những gì cô ta đã làm và chúng tôi đã ghi lại lời khai đó. Nghi phạm nói vợ chồng họ thường xuyên đánh nhau và cáo buộc chồng ngoại tình”.

Hiện tại, Rita đang bị giam giữ và chờ ngày ra tòa với tội danh gây sát thương bằng vũ khí nguy hiểm.

Kiểm tra

Mỹ: Đang lái xe bỗng thấy rắn chui ra từ điều hòa ô tô

Chưa từng thấy: Rắn chui vào lỗ xỏ khuyên tai người phụ nữ Anh: Hoảng …