Home / Sốc - độc - lạ / Phi thường - kỳ quặc / Bé gái 11 tuổi sắp thành bà mẹ trẻ nhất ở Anh

Bé gái 11 tuổi sắp thành bà mẹ trẻ nhất ở Anh

Chưa từng có: Sinh con từ trứng đông lạnh 16 năm trước

Mẹ đau khổ khi sinh con trai “ma sói” tỉ lệ gen hiếm 1/1 tỉ

TQ: Bà mẹ mang thai 17 tháng vẫn chưa sinh con

Theo tờ Mirror, bé gái 11 tuổi đang sống tại miền bắc nước Anh và dự định sẽ sớm sinh con bằng phương pháp mổ. Cảnh sát cho biết bố của đứa bé trong bụng nhiều hơn bé gái sắp làm mẹ vài tuổi.

Thông tin chi tiết về bé gái 11 tuổi mang thai không được công khai vì lý do luật pháp và chính quyền địa phương hạn chế đưa tin những trường hợp như thế này.

Trước đó vài tuần, Tressa Middleton, từng là bà mẹ trẻ nhất nhất Anh quốc, thông báo cô đang mang thai đứa con thứ hai. Bà mẹ 23 tuổi đã sinh đứa con đầu tiên vào năm 2006 khi cô mới 12 tuổi.

Middleton phát hiện cô mang thai lúc 11 tuổi, ngay sau khi bị anh trai cưỡng hiếp. Cô đã giấu danh tính bố của đứa trẻ trong bụng cô cho tới khi sinh con. Sau đó, bà mẹ trẻ đã tiết lộ bí mật này với một người bạn khi uống rượu say.

Năm 2014, một bé gái 12 tuổi ở London đã sinh con và trở thành người mẹ trẻ nhất ở Anh quốc hiện nay. Bố của đứa trẻ mới 13 tuổi vào thời điểm đó. Bé trai trở thành bố trẻ nhất Anh quốc là Sean Stewart. Cậu đón đứa con đầu lòng khi mới 12 tuổi vào năm 1998.

Kiểm tra

Mỹ: Đang lái xe bỗng thấy rắn chui ra từ điều hòa ô tô

Chưa từng thấy: Rắn chui vào lỗ xỏ khuyên tai người phụ nữ Anh: Hoảng …