Home / Sốc - độc - lạ / Phi thường - kỳ quặc / Lạnh gáy với “quái nhân” chạy nhảy trên mép nhà chọc trời

Lạnh gáy với “quái nhân” chạy nhảy trên mép nhà chọc trời

Ảnh: Cô gái xinh đẹp mạo hiểm lặn cùng cá sấu khổng lồ

Video: Mạo hiểm sờ đầu cá sấu giữa đầm lầy

Mạo hiểm đi giày cao gót trên dây giữa hai ngọn núi

Oleg Sherstyachenko, chàng trai 25 tuổi đến từ Nga, đã khiến cư dân mạng thót tim với những màn trình diễn lạnh gáy như trồng cây chuối, chạy nhảy và hay treo người lơ lửng bên ngoài lan can bảo vệ trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng.

Sau khi Sherstyachenko chia sẻ đoạn video ghi lại màn trình diễn của mình trên mạng xã hội Instagram, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thán phục nhưng cũng lo ngại về sự an toàn của của chàng trai.

“Các video ngày càng điên rồ hơn. Hãy tiếp tục công việc”, một cư dân mạng bình luận, trong khi một người khác viết. “Hãy dừng trò mạo hiểm này. Những đứa trẻ có thể bắt chước hành động của bạn vì chúng thấy bạn thực hiện rất dễ dàng”.

Chàng trai Sherstyachenko nổi tiếng với những trò mạo hiểm như nhảy qua khe hẹp giữa hai tòa nhà cao tầng ở Hong Kong hay đi dọc lan can trên tầng thượng của các tòa nhà.

Trong những video trước đó, chàng trai người Nga đã trượt ván trên mép tòa nhà cao tầng ở Dubai và bám treo lơ lửng trên cần cẩu hay các tòa nhà cao tầng ở Nga. Sherstyachenko dự định sẽ tiếp tục thực hiện những trò mạo hiểm của mình tại Dubai, Hong Kong và Brazil.

Kiểm tra

Em bé sơ sinh tóc dài, rậm chưa từng thấy

Không tưởng: Dùng dao búa và chặt thịt lợn cắt tóc Đi cắt tóc bị …