Home / Sốc - độc - lạ / Phi thường - kỳ quặc / Livestream từ trong quan tài khi bị chôn sống

Livestream từ trong quan tài khi bị chôn sống

Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết

Diện thật đẹp rồi chui vào quan tài để khênh đi “đưa ma”

Sốc: Cô dâu đến lễ cưới bằng …quan tài


Edwards và chiếc quan tài

Edwards, 61 tuổi từ thủ đô Dublin, Ireland đã tình nguyện sống trong quan tài đóng kín, chôn sâu dưới đất trong nghĩa địa một nhà thờ ở Belfast.

Tuy nhiên, quan tài này được trang bị đặc biệt, có lỗ thông gió, nhu yếu phẩm và internet để Edwards có thể phát trực tiếp hình ảnh của mình lên mạng.


Hình ảnh livestream từ lòng đất

Trước kia, Edwards nghiện rượu và ma túy nặng. Ông mất tới 20 người bạn cũng vì nghiện ngập và tự sát. Vì vậy, Edwards quyết định thực hiện kế hoạch này, đóng vai người đã nằm dưới mồ và tư vấn cho những ai đang tuyệt vọng vào cuộc sống rằng đừng tìm tới cái chết, và đem tới hy vọng cho họ.

Là nạn nhân quấy rối tình dục, bất ổn tâm lý và vô gia cư, Edwards đã đối mặt với cái chết vì dùng thuốc quá liều không ít lần. Ông còn trải qua một ca mổ cấy gan và chiến thắng ung thư 2 lần, nhưng vẫn không khỏi “rùng mình” khi làm lễ an táng cho chính mình.


Lỗ thông gió


Quan tài với mọi tiện nghi

“Nhìn nắp quan tài đóng lại và nghe tiếng đất đá lạo xạo hắt lên khá là rùng rợn”, ông kể lại.

Thực tế Edwards đã thử nghiệm tương tự tại Halifax, Anh hồi năm ngoái, và hy vọng lần này sẽ truyền tải được thông điệp một cách nghiêm túc. Đã có khá nhiều người liên hệ với ông để được trợ giúp và tư vấn.

Kiểm tra

Cho tòa nhà cổ lên xe tải kéo đi cả cây số

Khổ sở vì nhảy xuống sông tự tử nhưng không chìm được Ngôi nhà chọc …