Home / Sốc - độc - lạ / Phi thường - kỳ quặc / Nhét 2 con cá sống vào hậu môn và cái kết cực “thốn”

Nhét 2 con cá sống vào hậu môn và cái kết cực “thốn”

Video: Lính cứu hỏa dùng cưa máy tháo nhẫn mắc kẹt vào “của quý”

Những pha mắc kẹt “khó đỡ” nhất của động vật năm 2016

Video: Trăn khổ sở vì tự mắc kẹt trong lớp da lột

Phim chụp x-quang hình ảnh con cá sống trong ruột bệnh nhân.

Một người đàn ông Trung Quốc vừa phải nhập viện khẩn cấp sau khi say rượu và nhét hai con cá sống vào…hậu môn. Hai con cá này đã chui vào ruột người đàn ông khiến anh ta đau đớn dữ dội.

Các bác sĩ ở thành phố Quảng Châu, miền nam Trung Quốc đã phải rất vất vả mới lấy được một con cá sống ra ngoài. Hiện bệnh nhân đang điều trị ở phòng điều trị tích cực tại bệnh viện địa phương, tờ Thời báo Hoàn cầu thông tin.

Tờ báo này cho biết người đàn ông 45 tuổi nhậu say hôm 10.3 và đã tự tay lấy hai con cá nhét vào hậu môn. Ngày hôm sau, người này vào viện với triệu chứng sốt cao, huyết áp giảm và đau bụng dữ dội.

Con cá ở trong ruột nạn nhân 24 tiếng đồng hồ nên các bác sĩ phải siêu âm để xác định vị trí. Các bác sĩ chẩn đoán người này bị thủng ruột và gặp nguy hiểm tính mạng vì nguy cơ nhiễm trùng. May mắn là các bác sĩ đã gắp thành công một con cá dài 13 cm ra khỏi ruột nạn nhân.

Tuy nhiên, con cá còn lại không thể gắp được và các bác sĩ tìm thấy vết thương gần ổ bụng. Họ cho rằng nó đã bị kẹt ở phần bụng trên. Một bác sĩ nói: “Con cá thứ hai dài chừng 9 cm và có thể đã chết khi cố lách lên cao”.

Hiện bệnh nhân đang được điều trị tại phòng tích cực và các bác sĩ sẽ tìm cách khác để gắp con cá chết khỏi bụng nạn nhân. Chính con cá này đang khiến anh ta bị sốt vì gây nhiễm trùng ruột.

Kiểm tra

Em bé sơ sinh tóc dài, rậm chưa từng thấy

Không tưởng: Dùng dao búa và chặt thịt lợn cắt tóc Đi cắt tóc bị …