Home / Sốc - độc - lạ / Phi thường - kỳ quặc / Tên trộm lịch sự nhất quả đất là đây

Tên trộm lịch sự nhất quả đất là đây

Hai tên trộm hì hục dùng xô “cuỗm” 1 tỉ đồng tiền xu

Nữ siêu trộm khét tiếng thế giới bị bắt ở tuổi 86

Đây có phải tên trộm đần độn nhất nước Anh?


Cửa nhà Mair


Tờ giấy nhét trước cửa

Sự việc trên diễn ra tại bang Oregon (Mỹ). Khi đang ăn trưa tại cơ quan vào một trưa tuần trước, Mair Blatt nhận được thông báo trên điện thoại từ phần mềm Ring Video Doorbell kết nối với chuông cửa. Phần mềm này sẽ báo động khi có người tới trước nhà.

Khi mở máy, Mair thấy bóng một phụ nữ đang cặm cụi viết lách và đoán rằng đó là một người hàng xóm trong khu. Không mảy may nghi ngờ, cô tắt chế độ ghi hình.

Tới lúc về nhà, Mair bất ngờ khi phát hiện một kẻ trộm đã tiện tay “cầm nhầm” luôn bưu kiện chuyển phát nhanh tới nhà cô ngay sáng hôm đó. Kẻ này còn để lại một tờ giấy ghi: “Này, cảm ơn vì gói quà nhé”.


Tên trộm bước lên bậc tam cấp, mở cửa rào và thản nhiên lấy gói hàng


…rồi bỏ lại vỏ ở bụi rậm ngoài vườn

Mair đoán chắc chắn rằng người xuất hiện trong camera hồi trưa là thủ phạm và lập tức đi báo cảnh sát. Dù trị giá hàng chỉ có 19 USD, Blatt cho rằng việc trộm hoành hành giữa ban ngày là “đáng báo động”

Jamie Siminoff, nhà sáng lập ra Ring Video Doorbell đã quyết định nâng cấp phần mềm để gia chủ có thể giao tiếp với người đứng trước cửa.

“Trộm cắp mang tính tự phát thôi. Họ cũng kinh doanh, làm việc kiếm sống như tất cả mọi người, nhưng khi có cơ hội vào chỗ vắng người là nổi máu đạo chích ngay, kể cả khu có chuông báo động. Tôi nghĩ rằng giúp chủ nhà lên tiếng mà không cần ra mặt sẽ khiến chúng bớt liều lĩnh hơn”. Siminoff giải thích.

Thực hư hai tên trộm bị kẻ cuồng dâm hành hạ suốt 5 ngày

Một tờ báo Anh gần đây đăng tin có hai tên trộm đen đủi đột nhập nhầm vào nhà kẻ cuồng dâm và bị trói, hãm hiếp…

Bấm xem ngay >>

Kiểm tra

TQ: Đà điểu chạy trốn người, ngã sấp mặt xuống ruộng

Ngồi ngủ gật ghế nhựa, ngã nhào xuống cống chết thảm Cởi đồ, khỏa thân …

muối ngâm chân chó cảnh Máy hút chân không