Home / Sốc - độc - lạ / Phi thường - kỳ quặc / Vợ bắt bồ của chồng khỏa thân đi trên phố

Vợ bắt bồ của chồng khỏa thân đi trên phố

Vợ giả vờ bị bắt cóc để tống tiền chồng

Bị chụp hình “thiếu đứng đắn”, nghĩ ra kế quái dị chống tung lên mạng

Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội cho thấy người phụ nữ giận dữ túm tóc một cô gái trẻ khỏa thân đi trước đám đông trên đường phố ở thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Người phụ nữ được cho là đã bắt qua tang chồng mình đang “mây mưa” với cô gái trẻ trong một căn hộ nhỏ. Cô bắt đầu nghi ngờ chồng mình ngoại tình sau khi anh ta ra khỏi nhà 1 lần/tuần trong nhiều giờ mà không liên lạc với vợ.

Người vợ sau đó đã cùng mẹ và dì của mình theo dõi chồng tới căn hộ mà anh ta thuê cho bồ nhí. Khi bắt gặp cặp đôi đang quan hệ tình dục, người vợ đã bắt cô gái trẻ đi xuống cầu thang của tòa nhà chung cư và đi trên đường trong tình trạng chỉ mặc áo ngực.

Chichi Chan, người quay đoạn video, cho biết cô gái trẻ “chấp nhận” hình phạt vì cô biết việc làm của mình là sai. Nạn nhân chỉ được giải cứu sau khi những người qua đường can thiệp.

“Không ai cảm thông với người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình với chồng của người khác”, Chichi Chan viết. “Cô ta chấp nhận hình phạt vì hiểu rằng cô ta đã làm việc sai trái”.

Kiểm tra

Cho tòa nhà cổ lên xe tải kéo đi cả cây số

Khổ sở vì nhảy xuống sông tự tử nhưng không chìm được Ngôi nhà chọc …