Home / Thời sự / Tin trong nước / Hàng loạt thiếu nữ miền Tây bị lừa sang TQ bán dâm

Hàng loạt thiếu nữ miền Tây bị lừa sang TQ bán dâm

Cuộc đời tủi hận của thôn nữ bị người yêu lừa bán sang TQ

“Nữ quái” giả trai tán tỉnh, lừa bán người yêu sang TQ

Giải cứu 3 cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc

Nghi can Sang tại cơ quan công an (Ảnh: C.A)

Ngày 11.4, Cơ quan Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Thanh Sang (31 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung) để điều tra về hành vi “Mua bán người”.

Sang là nghi can trong vụ lừa bán 7 thiếu nữ ở miền Tây sang Trung Quốc.

Theo cơ quan điều tra, từ tháng 3-4.2015, Sang đã lừa gạt nhiều cô gái trẻ ở Đồng Tháp, Cần Thơ và Cà Mau để bán sang Trung Quốc.

Theo đó, Sang tiếp cận các cô gái rồi dụ dỗ ra Hà Nội làm việc lượng cao tại các nhà hàng. Toàn bộ chi phí ban đầu đều được nhà hàng ứng trước.

Nhiều cô gái trẻ đã tin lời Sang nên ra Hà Nội. Lúc này, Sang đưa các nạn nhân lên Lào Cai rồi đưa sang Trung Quốc theo đường tiểu ngạch. Tại đây, Sang bàn giao các cô gái cho một đối tượng tên Sen (chưa rõ danh tính) để bán nạn nhân vào nhà chứa, ép buộc phải bán dâm.

Đầu năm 2017, một số nạn nhân đã trốn thoát về Việt Nam và đến cơ quan công an tố giác hành vi của Sang. Qua điều tra ban đầu, Sang thừa nhận đã bán 7 cô gái sang Trung Quốc, mỗi trường hợp được trả tiền công 2 triệu đồng.

9X lừa bán người yêu đang mang thai sang Trung Quốc

Do thiếu tiền tiêu, đối tượng Ma Duy Tuân đã lừa bán cả người yêu đang mang trong mình giọt máu của Tuân sang Trung Quốc.

Bấm xem ngay >>

Kiểm tra

Chủ quán cafe xách kiếm thanh toán kẻ phá việc làm ăn

Nam sinh viên bị anh họ dùng dao chém chết tại nhà Tin nóng: Hỗn …

muối ngâm chân chó cảnh Máy hút chân không