Home / Thời sự / Tin trong nước / Vụ bé gái 10 tuổi có bầu: Bị can uống thuốc sâu tự tử

Vụ bé gái 10 tuổi có bầu: Bị can uống thuốc sâu tự tử

Tin mới vụ bé 10 tuổi ở Vĩnh Long có thai hơn 4 tuần

Yêu râu xanh 67 tuổi xâm hại cháu bé 10 tuổi

Ông hàng xóm bị tố hiếp dâm bé 10 tuổi sang biếu cá

Bé H. đang mang thai 4 ,5 tuần nghi do bị hàng xóm xâm hại

Sáng 31.3, Đại tá Phạm Văn Ngân – Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, liên quan đến vụ bé N.K.H (10 tuổi, ngụ xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân) nghi bị người đàn ông cùng xóm là H.T.T (40 tuổi) xâm hại, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em.

Theo giám đốc Công an Vĩnh Long, do bị can vẫn nằm trong bệnh viện nên công an đang giám sát chặt chẽ.

“Khi bị can xuất viện, Cơ quan CSĐT sẽ làm trình tự tố tụng. Hiện gia đình của nạn nhân đang phân vân giữ hay phá bỏ thai. Nhưng theo hướng gia đình là bỏ thai và sẽ lên TP.HCM thực hiện cho an toàn. Chúng tôi chỉ liên hệ với cơ quan y tế để giữ mẫu ADN thôi. Còn việc giữ hay phá thai là do cơ quan y tế làm” – Đại tá Ngân nói.

Cũng trong sáng nay, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, H.T.T (40 tuổi, ngụ xã Mỹ Thuận, Bình Tân, Vĩnh Long) nhập viện vào lúc 23h10 ngày 28/3, với lý do uống thuốc sâu. Thời điểm nhập viện, T. bình tĩnh, da niêm hồng…

T. được Bệnh viện Đa khoa TX Bình Minh (Vĩnh Long) rửa dạ dày bằng nước ấm, truyền dịch. Bác sĩ cho biết, hiện T. bình tĩnh, sinh hiệu ổn, bụng mềm. Dự kiến chiều nay sẽ xuất viện.

Kết quả siêu âm cho thấy bé H. đang mang thai

Trước đó, gia đình phát hiện H. có những biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì bé gái này kể nhiều lần bị T. xâm hại. Gia đình đưa H. đến phòng khám ở thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) khám mới tá hỏa biết bé gái này đã mang thai hơn 4,5 tuần.

Gia đình trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng. Sau khi điều tra, Công an huyện Bình Tân đã chuyển hồ sơ lên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra, xử lý.

Ngôi nhà của bé H.

Gia đình nạn nhân cho biết, do H. bị hăm dọa nên không dám kể sự việc với ai, đến khi thấy bé gái này có những biểu hiện bất thường nên gặng hỏi và đưa cháu đến cơ sở y tế khám thì phát hiện đã mang thai.

“Cách đây mấy tháng, buổi trưa con đang ở nhà 1 mình thì chú T. sang nắm tóc, kéo vào trong phòng. Chú doạ đánh nên con không dám la. Nhiều lần sau đó chú ấy sang làm “chuyện ấy” và đều hăm dọa sẽ giết chết nên con không dám kể với ai”, bé H. nói.

Khi thấy gia đình bé H. làm đơn tố cáo và bị công an mời lên làm việc, T đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.

Công an đang điều tra, làm rõ vụ án.

Vụ bé gái 10 tuổi có bầu: Bào thai là chứng cứ quan trọng nhất

Đối tượng bị tình nghi đang nằm điều trị ở BV đa khoa trung ương Cần Thơ.

Bấm xem ngay >>

Kiểm tra

9X lừa bán cả em họ sang TQ để kiếm tiền tiêu xài

9X lừa bán người yêu đang mang thai sang Trung Quốc Cuộc đời tủi hận …