Home / Tổng hợp / Giới trẻ / Dàn bê tráp toàn U50 ở Hải Phòng “đốn tim” dân mạng

Dàn bê tráp toàn U50 ở Hải Phòng “đốn tim” dân mạng

Nhóm “bô lão” bê tráp ở Hưng Yên gây xôn xao mạng xã hội

Trai xinh gái đẹp “đầu trần cưỡi SH” bê tráp bị thổi phạt

“Biệt đội siêu nhân” bê tráp gây náo loạn Sài thành

Clip dàn bê tráp toàn U50 ở Hải Phòng “đốn tim” dân mạng

Đám hỏi Nguyễn Thị Thu Hiền và chú rể Nguyễn Văn Hiển (cùng sinh năm 1986, ở Hải Phòng) đã diễn ra vào 19/2 âm lịch, tức ngày 16/3 dương lịch. Và sẽ không có gì ấn tượng nếu như trong đám hỏi, đội hình bê tráp không phải nam thanh nữ tú mà toàn cụ ông, cụ bà U50, U60.

Đội hình bê tráp U50, U60 gây ấn tượng

Theo chia sẻ của Thu Hiền, khi đưa ra ý tưởng này rất may cả 2 bên gia đình đều đồng ý và còn cho rằng như vậy sẽ tốt vì các ông các bà sẽ dành phúc cho con cháu. Thực tế, đội tráp hầu hết đều là những giáo viên, nông dân… thế nhưng các bác đều đã con đàn cháu đống, nhà cửa êm ấm, cuộc sống ổn định sung túc.

Cô dâu còn tiết lộ, trang phục áo dài của nhà gái đều do chính tay bạn may đo. “Nếu mọi người bảo tiếc tiền không thuê được đội bê tráp trẻ thì không phải vì số tiền mình bỏ ra để may áo dài cho các bác còn quá tiền đi thuê”, Thu Hiền bày tỏ.

Cô dâu Thu Hiền và chú rể Văn Hiển

Được biết, cô dâu Thu Hiền làm nghề chính là may đo thiết kế. Chú rể Văn Hiển trước đây đi làm ở nước ngoài, sau khi về nước quen cô dâu Hiền và hai người buôn bán chung với nhau. Và sau khoảng 5, 6 tháng, cả hai quyết định dọn về ở chung nhà.

Ngày mai, 19/3, đám cưới của cặp đôi này sẽ được diễn ra.

Cùng xem những hình ảnh trong đám hỏi gây chú ý:

Kiểm tra

30 dấu hiệu mách bạn và chàng sẽ bên nhau trọn đời

9 dấu hiệu bạn nên buông tay chàng ngay lập tức Những dấu hiệu cho …